Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Riviu 4738.jpg

Tác giảMinh Thơ
Xếp hạng

Thông tin địa điểm

 Khu 1 – ĐHCT, số 411, đường 30/4, TPCT Điện thoại: 0292 36 55 888
 Khu 2 – ĐHCT, đường 3/2, TPCT Điện thoại: 0292 38 30 617
 Khu 3 – ĐHCT, số 01 Lý Tự Trọng, TPCT Điện thoại: 0292 38 31 555
 Khu Hòa An – ĐHCT, Phụng Hiệp – tỉnh Hậu Giang
 Website: http://cfl.ctu.edu.vn
 Fanpage: https://www.facebook.com/cfl.ctu.edu.vn

Riviu về Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ được thành lập và hoạt động liên tục từ năm 1991, là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng và uy tín cao trên địa bàn thành phố và khu vực. Trung tâm thường tổ chức các lớp Anh ngữ, các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,... ở nhiều cấp độ và thời gian học linh hoạt đáp ứng nhu cầu của học viên.

29330276 Trung Tam Ngoai Ngu Can Tho 2.jpg

Bên cạnh đó ngoài tiếng Anh, trung tâm còn đào tạo các lớp học tiếng Pháp, Nhật, Hàn... với hơn 200 giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đồng thời về cơ sở vật chất được đảm bảo ở mức khá tốt với nhiều trụ sở, chi nhánh khác nhau, giúp học viên có thể chọn lựa và đăng ký chi nhánh thuận tiện và phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ còn có nhiều ưu đãi dành cho học viên khi đăng ký theo nhóm hoặc là sinh viên, cán bộ trường Đại Học Cần Thơ. Không những vậy, khi tham gia các khóa học ngoại ngữ tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy học tích cực, hiệu quả đến từ các giảng viên nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm. Các tiết học được lồng ghép những trò chơi liên quan đến bài học để học viên tiếp thu nhanh hơn, cũng như tạo không khí năng động, góp phần thúc đẩy động lực giúp học viên tự tin hơn để sử dụng ngoại ngữ mình đang theo học một cách thành thạo, áp dụng được vào thực tế.

Với những ưu điểm kể trên, đây quả thực chính là địa chỉ uy tín để bạn học ngoại ngữ tại Cần Thơ với chất lượng tốt nhất như bạn mong muốn.

ShareTweetPin

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này. Cám ơn bạn!


ĐỊA ĐIỂM MỚI


ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Riviu Địa Điểm

FREE
VIEW