Review Lật mặt 6

Riviu 4502.jpg

Tác giảLật mặt 6
Xếp hạng

Thông tin địa điểm

 Đạo diễn: Lý Hải
 Hậu trường phục dựng làng nghề dệt chiếu Định Yên (Đồng Tháp)

Riviu về Review Lật mặt 6

Dàn diễn viên nổi tiếng như: Lý Hải, Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc.

50215404 Lat Mat 6 Lieu Linh Cua Ly Hai Thanh Cong Cua Bo Phim 3.jpg

Tóm tắt cốt truyện Lật Mặt 6
Tấm Vé Định Mệnh là câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn đã chơi lâu năm với nhau. Nhân vật chính, ông Phương (do Quốc Cường thủ vai), mua một tấm vé số lấy ngày sinh của 6 người trong nhóm. Tuy nhiên, người giữ tấm vé số, ông An (do Thanh Thức thủ vai), bất ngờ bị tai nạn qua đời và tấm vé được chôn chung cùng ông. Sau khi phát hiện vé trúng giải độc đắc, nhóm bạn 5 người còn lại phải đưa ra một quyết định khó khăn là có nên khai quật mộ bạn mình lên để lấy tấm vé hay không.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Sau khi đã lấy được tấm vé, lòng tham và dã tâm của mỗi nhân vật lại nổi lên, khiến cuộc chiến tâm lý nhằm quyết định việc chia phần số tiền trở nên tàn khốc hơn. Liệu các nhân vật có vượt qua được sự tham lam trong mình để bảo vệ tình bạn thân bao năm qua hay không?

72707901 Lat Mat 6 Lap Ky Luc Luong Ve Ban Truoc 3 01 5528.jpg

Các cảnh quay của Lật Mặt 6 được đánh giá là chất lượng và sáng tạo hơn các phần phim trước rất nhiều. Những cảnh đẹp miền Tây, làng chiếu cổ truyền, cũng như các cảnh rượt đuổi, chiến đấu kịch tính được quay rõ ràng, có ý đồ, lớp lang và đầy sự chuyên nghiệp. Chỉ riêng điều này thôi đã giúp cho Lý Hải tiến gần hơn đến vị trí các đạo diễn top đầu của ngành điện ảnh Việt Nam rồi.

Một sự tiến bộ khác của Lật Mặt 6 so với các phần trước là phần âm thanh của phim. Việc xây dựng sự kịch tính, bi hài và hỗn loạn thông qua âm thanh được Lý Hải làm rất tốt. Có vẻ như anh đã đầu tư nhiều hơn vào mặt kỹ thuật khi thực hiện bộ phim này.

46399305 Review Phim Lat Mat 6 1 01 7378.jpg

Khu vựcXem thêm

ShareTweetPin

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này. Cám ơn bạn!


ĐỊA ĐIỂM MỚI


ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Riviu Địa Điểm

FREE
VIEW