Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng, Số 179, Trần Bình Trọng, Quận 5

Riviu 4458.jpg

Tác giảVăn Sang
Xếp hạng

Thông tin địa điểm

 Địa chỉ: Số 179, Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Sài Gòn

Riviu về Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng, Số 179, Trần Bình Trọng, Quận 5

Sà Bì Chưởng chính là quán cơm tấm “danh bất hư truyền” của bộ ba streamer nổi tiếng. Bao gồm Xemesis, Độ Mixi và PewPew. Tuy cơm tấm là món ăn phổ biến của người dân miền Nam. Tuy nhiên, dưới tài năng kinh doanh thiên bẩm của “tam tẩu” streamer này. Cơm tấm Sà Bì Chưởng đã được “nâng tầm” cả về hình thức lẫn hương vị. Khiến bất cứ khách hàng nào khi đến cũng phải “suýt soa” khen ngợi.

Nhờ thương hiệu cực mạnh mẽ của các streamer lừng danh. Quán ăn cơm tấm Sà Bì Chưởng vanh danh khắp vùng ngay từ những ngày đầu khai trương. Khi đến đây, mọi người sẽ được thưởng thức món cơm tấm vị đậm đà. Sườn ướp thấm đẫm nước sốt “tròn vị”. Trứng ốp la được chiên hoàn hảo vàng óng bắt mắt. Ngay cả những món ăn kèm như cà chua, dưa leo… cũng đảm bảo đều tươi ngon, vệ sinh an toàn.

Khi đến quán ăn ngon Sài Gòn này, các bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ món ăn cực phẩm Extra Rộp Rộp. Tuy chỉ là những miếng tóp mỡ xối mỡ hành thông thường. Nhưng hương vị của chúng thì khiến mọi người nhớ mãi không thôi. Thế mới nói, không chỉ giỏi trên thế giới ảo. Mà ở đời thực, bộ ba này còn có tài kinh doanh “có tâm có tầm”. Phải không nào?

ShareTweetPin

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này. Cám ơn bạn!


ĐỊA ĐIỂM MỚI


ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Riviu Địa Điểm

FREE
VIEW