Địa chỉ Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Riviu 4880.jpg

Cooked User 56.jpgTác giảThanh Hà
Xếp hạng

Thông tin địa điểm

 Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Điện thoại: 024 3869 4242
 Website: https://www.hust.edu.vn/

Riviu về Địa chỉ Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào năm 1956 và là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của cả nước. Với gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, Trường đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều huân, huy chương cao quý và được phong tặng danh hiệu Anh hùng trong thời kì đổi mới của đất nước.

Trường hiện có 23 viện, 3 khoa và 15 trung tâm với khoảng 2500 cán bộ và 40000 sinh viên. Trong hơn 50 năm qua, trường ĐHBKHN đã không ngừng phát triển và đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước bằng việc đào tạo hàng ngàn kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ và những nhà nghiên cứu đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên khắp mọi miền của tổ quốc và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

36546360 Dai Hoc Bach Khoa Ha Noi 2.jpg

Sứ mạng của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là đem lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển Hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam.

Mục tiêu phát triển mà Ban Lãnh đạo Trường đề ra trong những năm tới là: Xây dựng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thành trường đại học đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực; một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu của đất nước, với một số lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới; một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.

ShareTweetPin

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này. Cám ơn bạn!


ĐỊA ĐIỂM MỚI


ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Riviu Địa Điểm

FREE
VIEW