Bason Café Quận 1: Quán cà phê tái hiện Sài Gòn xưa

Riviu 3625.jpg

Tác giảThu Thảo
Xếp hạng

Thông tin địa điểm

 Tầng Trệt The Myst Dong Khoi Hotel, 6 – 8 Hồ Huấn Nghiệp, Quận 1, TP. HCM
 Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
 Giá thực đơn: 1000.000đ – 200.000đ

Riviu về Bason Café Quận 1: Quán cà phê tái hiện Sài Gòn xưa

Bason café nằm ở tầng trệt của khách sạn The Myst Đồng Khởi – một khách sạn mới nhưng có lối kiến trúc, thiết kế vô cùng độc đáo và nhận được không ít những lời khen ngợi. Bason café tọa loạ tại Quận 1, một địa điểm đông khách du lịch nhất. Ở đây có những nội thất, đồ cổ vô cùng đắt giá như mỏ neo lên đến 1500 năm tuổi, những tảng gỗ khổng lồ được treo trên trần nhà…

81004876 Bason Cafe 5.jpg

Bason café có phần không gian nằm ở ngoài trời như trong một khu vườn hết sức thoáng mát và thư giãn. Không gian tinh khôi, xen lẫn cây xanh và cách bày trí sáng tạo làm Bason café vừa thấy đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng.

63076870 Bason Cafe 1.jpg

Không chỉ là một quán cà phê có view siêu đẹp, chất lượng của các món trong thực đơn ở Bason café cũng không chê vào đâu được. Các loại thức uống ở đây đều được pha chế rất vừa miệng, món ăn chủ yếu là ẩm thực Việt Nam được các đầu bếp trình bày đẹp mắt.

53468195 Bason Cafe 2.jpg

Tuy giá có hơi nhỉnh hơn một chút nhưng đúng với câu nói tiền nào của đó. Phong cách phục vụ của các nhân viên ở Bason café rất nhiệt tình và chu đáo, chuẩn của một khách sạn 5 sao. Đến đây sẵn tiện bạn còn có thể được chiêm ngưỡng kiến trúc của một trong những khách sạn đẹp nhất Sài Gòn.

Bason Cafe thuộc The Myst Đồng Khởi Hotel, Quận 1, có thực đơn thức uống đa dạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới; kết hợp phục vụ các món Á và Âu.

ShareTweetPin

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này. Cám ơn bạn!


ĐỊA ĐIỂM MỚI


ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Riviu Địa Điểm

FREE
VIEW