Bánh Mì Madam Khánh – Hội An, Quảng Nam

Riviu 4759.jpg

Tác giảAn Nam
Xếp hạng

Thông tin địa điểm

 Địa chỉ: 115 Trần Cao Vân, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
 Điện thoại: 0777 476 177
 Giờ mở cửa: 06:30 - 19:00

Riviu về Bánh Mì Madam Khánh – Hội An, Quảng Nam

Tiệm bánh mì được du khách nước ngoài yêu thích nhất nhì Hội An gọi tên Madam Khánh. Chủ tiệm bánh mì đình đám này lại là bà Nguyễn Thị Lộc, năm nay đã hơn 80 tuổi. Do ông Khánh - chồng bà Lộc thường xuyên ra phụ bán nên các vị khách nước ngoài ghé mua quen gọi là Madam Khánh.

31903128 Banh Mi Madam Khanh 2.jpg

Tiệm bánh mì Madame Khánh nằm trên đường Trần Cao Vân. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức món bánh mì đặc biệt với hương vị thơm ngon đặc trưng của miền Trung. Được nhiều người biết đến với tên gọi "Nữ hoàng bánh mì", bánh mì Madame Khánh đã trở thành một trong những biểu tượng ẩm thực của Hội An.

39972247 Banh Mi Madam Khanh 3.jpg

Bánh mì Madame Khánh được làm từ các nguyên liệu tươi ngon như bánh mì, thịt nướng, xúc xích, jambon, rau sống và các loại gia vị. Những nguyên liệu này được chọn lọc kỹ càng và chế biến một cách tỉ mỉ để tạo nên món bánh mì hấp dẫn. Thịt nướng được nướng đều vàng, giòn, và có vị cay cay nhẹ nhàng. Xúc xích và jambon được thái mỏng, giòn, đậm đà hương vị, cùng với rau sống tươi ngon và các loại gia vị đặc trưng của miền Trung tạo nên một hương vị đậm đà, đầy thú vị.

51652073 Banh Mi Madam Khanh 1.jpg

Điểm đặc biệt của bánh mì Madame Khánh chính là lớp bánh mì giòn tan, đặc trưng của loại bánh mì tại đây. Bánh mì được nướng giòn trên than hoa và có một lớp vỏ ngoài giòn tan, bên trong lại mềm và dẻo dai. Khi ăn, vị giòn tan của bánh mì kết hợp cùng vị thơm ngon của các nguyên liệu khác tạo nên một hương vị đặc trưng, khiến người thưởng thức không thể quên được.

Khu vựcXem thêm

ShareTweetPin

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này. Cám ơn bạn!


ĐỊA ĐIỂM MỚI


ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Riviu Địa Điểm

FREE
VIEW